มมส รายงานผลการสอบคัดเลือกและหารือความร่วมมือด้านการศึกษา ที่กระทรวงศึกษาธิการ การกีฬาและเยาวชน แห่งราชอาณาจักรกัมพูชา

เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (มมส) นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.ศรินทรีย์ อุดชาชน ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และภาพลักษณ์สากล นางณัฐยา จอมพุทรา ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ นำคณะกรรมการสอบคัดเลือกนักเรียนทุนกองทุนสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2567 เข้าพบ Dr.Chuon Chivin ,Deputy Prime Minister Secretary of State Ministry of Education, Youth and Sport (ผู้แทนรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ การกีฬาและเยาวชน แห่งราชอาณาจักรกัมพูชา) และ นางสาวเอกอร คุณเจริญ เลขานุการเอก นางสาวปิยวรรณ รักพาณิชย์ เลขานุการเอก ผู้แทนเอกอัครราชทูต ณ กรุงพนมเปญ

โดยมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รายงานผลการสอบคัดเลือกนักเรียนทุนกองทุนสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2567และรายงานความก้าวหน้านิสิตทุน ตลอดจนร่วมหารือความร่วมมือทางด้านการศึกษา หลังจากที่ได้ทำ MOU ร่วมกันในปี 2566 ที่ผ่านมา ณ กระทรวงศึกษาธิการ การกีฬาและเยาวชน แห่งราชอาณาจักรกัมพูชา

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://news.msu.ac.th/mnews/msuhotnews/incread.php?hid=11016

ภาพ/ข่าว : บุณฑริกา ภูผาหลวง
ที่มา : กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ