มมส สานต่อความร่วมมือทางวิชาการกับ Guangxi Minzu University สาธารณรัฐประชาชนจีน

วันที่ 19 ธันวาคม 2566 เวลา 09.30 น.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พลเดช เชาวรัตน์ รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และพันธกิจสากล มหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.ศรินทรีย์ อุดชาชน ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และภาพลักษณ์สากล ร่วมต้อนรับ Mr.Tang Xianqiu คณบดีคณะการเมืองและรัฐประศาสนศาสตร์ พร้อมด้วย Ms.Ma Lu คณบดีคณะบริหาร ,Ms.Luo Liping คณบดีคณะสารสนเทศอิเล็กทรอนิกส์, Mr.Qin Yinghong คณบดีคณะวิศวกรรมโยธาและสถาปัตยกรรม และ Mr.Chen Chunyu หัวหน้าแผนกต่างประเทศ สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ Guangxi Minzu University สาธารณรัฐประชาชนจีน

ในโอกาสเดินทางมาเยือนมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เพื่อประชุมหารือสานต่อความร่วมมือทางวิชาการ หลังจากที่ได้ทำ MOU ร่วมกันในด้านการเรียนการสอนในหลักสูตร 2+2 และ 3+1 รวมถึงการทำวิจัย และกิจกรรมอื่น ๆ ที่มีความสนใจร่วมกัน กับผู้แทนคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์ คณะการบัญชีและการจัดการ คณะวิทยาการสารสนเทศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ และวิทยาลัยการเมืองการปกครอง ซึ่งเป็นคณะที่มีหลักสูตรรองรับการจัดการเรียนการสอนของทั้งสองสถาบัน ณ ห้องประชุมอาคารศูนย์ค้นคว้าภาษาจีนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://news.msu.ac.th/mnews/msuhotnews/incread.php?hid=10898

ภาพ/ข่าว : บุณฑริกา ภูผาหลวง
ที่มา : กลุ่มงานกิจการต่างประเทศ