มมส หารือความร่วมมือทางวิชาการกับ Guangxi Vocational College of Water Resources and Electric Power,Nanning,China

วันที่ 13 ธันวาคม 2566 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุม 2 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พลเดช เชาวรัตน์ รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และพันธกิจสากล มหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.ศรินทรีย์ อุดชาชน ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และภาพลักษณ์สากล ร่วมต้อนรับ Mr.Liu Cunxiang Vice President, Guangxi Vocational College of Water Resources and Electric Power สาธารณรัฐประชาชนจีน พร้อมคณะ ในโอกาสเดินทางมาเยือนมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เพื่อประชุมหารือความร่วมมือทางวิชาการ ในด้านการจัดการเรียนการสอน , research collaboration,visiting professor,cultural exchange program, student and staff exchange program, credit transfer program,Language training programs และกิจกรรมอื่น ๆ ที่มีความสนใจร่วมกัน ก่อนที่จะเดินทางไปหารือทางวิชาการร่วมกับ คณะการบัญชีและการจัดการ และคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในช่วงบ่ายต่อไป

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://news.msu.ac.th/mnews/msuhotnews/incread.php?hid=10886

ภาพ/ข่าว : บุณฑริกา ภูผาหลวง
ที่มา : กลุ่มงานกิจการต่างประเทศ