มมส ต้อนรับ Prof. Dato’Dr.Toh Kian Kok

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2566 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ให้การต้อนรับ Prof. Dato’Dr.Toh Kian Kok, Group Business Development Advisor และอดีตอธิการบดี UCSI University สหพันธรัฐมาเลเซีย ในโอกาสเยือนมหาวิทยาลัยมหาสารคามเพื่อสานต่อความร่วมมือทางด้านการแลกเปลี่ยนนิสิต บุคลากรและการทำวิจัยร่วมกับผู้บริหารจากคณะวิทยาการสารสนเทศ คณะพยาบาลศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ และสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม อีกทั้ง ยังได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ แบ่งปันประสบการณ์ต่าง ๆ เกี่ยวกับการจัดอันดับมหาวิทยาลัยในระดับสากล เช่น QS World University Ranking เป็นต้น

ในโอกาสนี้ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้นำเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (เขตพื้นที่ในเมืองและเขตพื้นที่ขามเรียง) พร้อมทั้งนำเยี่ยมชมฟาร์มมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (เขตพื้นที่นาสีนวน) ตำบลนาสีนวน อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม อาทิ แปลงปลูกอินทผลัม ทุเรียน กล้วย มะม่วง ลำไย ฯลฯ

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://news.msu.ac.th/mnews/msuhotnews/incread.php?hid=10863

ภาพ/ข่าว : อภิราม ทามแก้ว
ที่มา : กลุ่มงานกิจการต่างประเทศ