บุคลากรกองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ ร่วมงานงานแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2566

วันที่ 28 กันยายน 2566 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดงานแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการบุคลากร มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปี 2566 เพื่อเป็นการมุทิตาแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ยกย่อง เชิดชูเกียรติและแสดงความขอบคุณแก่ผู้เกษียณอายุราชการที่ได้ร่วมปฏิบัติราชการ และได้สร้างผลงานที่มีประโยชน์แก่มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานในพิธีมอบของที่ระลึก ช่อดอกไม้ และกล่าวแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ โดยในปีนี้ มีบุคลากรมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ที่เกษียณอายุราชการ จำนวน 16 คน ได้แก่

1. รองศาสตราจารย์ ดร.มาระตรี เปลี่ยนศิริชัย สังกัด คณะเทคโนโลยี
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วีรยา ภัทรอาชาชัย สังกัด คณะบัญชีและการจัดการ
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิศมัย หอมจำปา สังกัด คณะแพทยศาสตร์
4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภก.เมธิน ผดุงกิจ สังกัด คณะเภสัชศาสตร์
5. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรนุช วราอัศวปติ ศรีสะอาด สังกัด คณะศึกษาศาสตร์
6. อาจารย์ ดร.มังกร ศรีสะอาด สังกัด คณะวิทยาศาสตร์
7. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บังอร แถวโนนงิ้ว สังกัด คณะวิทยาศาสตร์
8. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นริศ สินศิริ สังกัด คณะเทคโนโลยี
9. ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรวรรณ อรุณแสงสีสด สังกัด คณะเทคโนโลยี
10. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ก่อเกียรติ ขวัญสกุล สังกัด คณะศึกษาศาสตร์
11. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวิชชา ศรีถาน สังกัด คณะการท่องเที่ยวและโรงแรม
12. นายสุรพล ยอดศิริ สังกัด สถาบันวิจัยวลัยรุกขเวช
13. นางเบญจวรรณ ศรีสุธรรม สังกัด คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
14. นางพิกุลศิลป์ งามสูงเนิน สังกัด บัณฑิตวิทยาลัย
15. นายจุล ใหม่คามิ สังกัด คณะศึกษาศาสตร์
16. นางสาวริณณ์ฐพัชร์ จันจำนงค์ สังกัด คณะเทคโนโลยี

ภายในงานรับชมวีดิทัศน์ผู้เกษียณอายุราชการ ขบวนบายศรีสู่ขวัญจากคณะศิลปกรรมศาสตร์และวัฒนธรรมศาสตร์เข้าสู่บริเวณพิธี การแสดงฟ้อนมุทิตาจิตแด่ ผู้เกษียณอายุราชการ พิธีบายศรีสู่ขวัญ ตัวแทนผู้เกษียณอายุราชการ กล่าวขอบคุณและกล่าวแสดงความรู้สึก หลังจากนั้นบุคลากร แขกผู้มีเกียรติ และลูกศิษย์ที่เดินทางมาร่วมงาน ได้มอบดอกไม้ ของที่ระลึกเป็นสัญลักษณ์แห่งความรัก ความผูกพันให้แก่ผู้เกษียณอายุราชการ ก่อนที่จะร่วมรับประทานอาหาร รับชมการแสดงวงดนตรีของวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (เขตพื้นที่ในเมือง)

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://news.msu.ac.th/mnews/msuhotnews/incread.php?hid=10774

ภาพ/ข่าว : บุณฑริกา ภูผาหลวง และ อภิราม ทามแก้ว
ที่มา : งานพิธีการและกิจการพิเศษ