กองประชาสัมพันธ์ฯ มมส ทบทวนแผลกลยุทธิ์และพัฒนาศักยภาพการทำงานบุคลากร

กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดโครงการทบทวนแผนกลยุทธ์กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ ประจำปี 2566-2570 และพัฒนาศักยภาพการทำงานของบุคลากร โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มลฤดี เชาวรัตน์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาศักยภาพองค์กร มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานกล่าวเปิดงานและมอบนโยบายด้านการประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยมหาสารคามในอนาคต พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์อรวิชญ์ กุมพล รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนาองค์กรดิจิทัล ให้นโยบายทิศทางการทำงานเชิงรุกเพื่อมุ่งสู่มหาวิทยาลัยชั้นนำแห่งเอเชีย

โครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ มีแผนยุทธศาสตร์และแผนปฏิบัติราชการเป็นกรอบทิศทางในการพัฒนาและปรับปรุงการดำเนินงาน ให้สำเร็จตามยุทธศาสตร์ และวิสัยทัศน์ที่วางไว้ โดยอาศัยการมีส่วนร่วมจากบุคลากรกองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ ตลอดจนได้ร่วมแลกเปลี่ยนแนวทางการแก้ไขปัญหา เพื่อพัฒนาการดำเนินงานให้ดียิ่งขึ้น

มีผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วย ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและสื่อสารองค์กร ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและภาพลักษณ์สากล ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วย บุลากรกองฯ ได้ร่วมในกิจกรรมกระบวนการกลุ่ม “เสริมพลัง SMART MSU TEAM” วิทยากรโดย นายพีธากร ศรีบุตรวงษ์ วิทยากรกระบวนทัศน์ และร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ “ออกแบบการสื่อสารสร้าง SMART UNIVERSITY” วิทยากรโดย นายโกวิท โพธิสาร หัวหน้าบรรณาธิการ The Isaan Record และนายสิทธิพร อันทะวงษา Data Analytics/Graphic Design/CSS Development ระหว่างวันที่ 17 -18 มิถุนายน 2566 ณ โรงแรมประจักษ์ตรา ดีไซน์ โฮเทล จังหวัดอุดรธานี

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://news.msu.ac.th/mnews/msuhotnews/incread.php?hid=10602

ภาพ : บุณฑริกา ภูผาหลวง และ อภิราม ทามแก้ว
ข่าว : บุณฑริกา ภูผาหลวง
ที่มา : กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ