มมส จัดนิทรรศการหลักสูตร รับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาและสอบคัดเลือกนิสิตกองทุนสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

วันที่ 24 พฤษภาคม 2566 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดงานนิทรรศการหลักสูตร มหาวิทยาลัยมหาสารคาม สอบคัดเลือกนิสิตกองทุนสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม นำผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ร่วมจัดงานนิทรรศการ ณ สถาบันเทคโนโลยีแห่งกัมพูชา (Institute of Technology of Cambodia; ITC) มี คณะเจ้าหน้าที่จากกระทรวงศึกษาธิการ การกีฬาและเยาวชน และสถาบันเทคโนโลยีกำปงสปือ แห่งราชอาณาจักรกัมพูชา คณะผู้บริหาร และศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมต้อนรับ

ทั้งนี้ เพื่อรับสมัครนักเรียนที่สนใจสมัครเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี โท เอก และมีการจัดสอบคัดเลือกนิสิตกองทุนสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี รวมจำนวน 6 ทุน ได้แก่

คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม (Faculty of Tourism and Hotel) สาชาวิชาการจัดการท่องเที่ยวและการบริการ และสาชาวิชาการจัดการโรงแรมและการบริการ จำนวน 2 ทุน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ (Faculty of Engineering) สาชาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล และ สาชาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า จำนวน 2 ทุน

คณะการบัญชีและการจัดการ (Mahasarakham Business School) สาชาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และสาชาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ จำนวน 2 ทุน

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://news.msu.ac.th/mnews/msuhotnews/incread.php?hid=10546

ที่มา : กลุ่มงานกิจการต่างประเทศ