มมส ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จากมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์

วันที่ 24 มีนาคม 2566 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไลอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร. อรวิชญ์ กุมพล รองอธิการบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาองค์กรดิจิทัล คณะผู้บริหาร บุคลากร บัณฑิตวิทยาลัยและกลุ่มงานกิจการต่างประเทศ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ นำโดย รองศาสตราจารย์สุพรรณ สุดสนธิ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชยุทธ จันทะรี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย จำนวน 18 คน ในโอกาสที่มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ เดินทางมาศึกษาดูงานการรับนิสิตต่างชาติเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไลอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้บรรยายนโยบายการรับนิสิตต่างชาติมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ให้คณะศึกษาดูงานได้รับทราบ พร้อมทั้งสอบถามแลกเปลี่ยนประสบการณ์การปฏิบัติงานร่วมกัน เพื่อเป็นแนวทางในการนำข้อมูลมาปรับใช้การรับนิสิตต่างชาติเข้าศึกษาที่มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ต่อไป

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.msu.ac.th/รายละเอียดข่าว/?hid=10466

ภาพ/ข่าว : อภิราม ทามแก้ว