มมส ต้อนรับ นิสิตชาวต่างชาติจากประเทศญี่ปุ่น ประเทศอินโดนีเซีย และประเทศฟิลิปปินส์

วันที่ 6 มกราคม 2566 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต้อนรับนิสิตชาวต่างชาติ จาก Showa University ประเทศญี่ปุ่น, Sanata Dharma University Indonesia ประเทศอินโดนีเซีย และ University of the Philippines Manila , Emilio Aguinaldo College ประเทศฟิลิปปินส์

ในโอกาสเดินทางมาแลกเปลี่ยนและฝึกประสบการณ์เภสัชกรรมระยะสั้น ระหว่างวันที่ 4- 31 มกราคม 2566 ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมี อาจารย์ ดร.ภญ.อารีรัตน์ ลีละธนาฤกษ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและบัณฑิตศึกษา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.พยอม สุขเอนกนันท์ โอล์สัน ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และภาพลักษณ์องค์กร อาจารย์ ดร.ภก.เปมรินทร์ โพธิสาราช คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และบุคลากร กลุ่มงานกิจการต่างประเทศ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ นำเข้าพบในครั้งนี้

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.web.msu.ac.th/ssystem/msuhotnews/detailnews.php?hm=&hotnewsid=10359

ภาพ/ข่าว : อภิราม ทามแก้ว