กลุ่มงานกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอเชิญนิสิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม  สมัครเข้าร่วมโครงการประสบการณ์ต่างประเทศ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2557   (Overseas Experience Program 1/2014)  เพื่อให้นิสิตได้ฝึกประสบการณ์ในมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ เรียนรู้ภาษา สังคมวัฒนธรรม  ขนบธรรมเนียมประเพณี ประวัติศาสตร์ ตลอดจนวิถีชีวิตของประชาชนในต่างแดน  โดยนิสิตต้องเข้าร่วมกิจกรรมในมหาวิทยาลัยต่างประเทศในฐานะนักศึกษาแลกเปลี่ยน  เป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ ในระหว่างวันที่ 26 มีนาคม จนถึงวันที่ 9 เมษายน 2557  ณ University of the Free State, South Africa

Read more: เชิญชวนนิสิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม สมัครเข้าร่วมโครงการประสบการณ์ต่างประเทศ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2557