เชิญชวนนิสิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม สมัครเข้าร่วมโครงการประสบการณ์ต่างประเทศ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2557

กลุ่มงานกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอเชิญนิสิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม  สมัครเข้าร่วมโครงการประสบการณ์ต่างประเทศ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2557   (Overseas Experience Program 1/2014)  เพื่อให้นิสิตได้ฝึกประสบการณ์ในมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ เรียนรู้ภาษา สังคมวัฒนธรรม  ขนบธรรมเนียมประเพณี ประวัติศาสตร์ ตลอดจนวิถีชีวิตของประชาชนในต่างแดน  โดยนิสิตต้องเข้าร่วมกิจกรรมในมหาวิทยาลัยต่างประเทศในฐานะนักศึกษาแลกเปลี่ยน  เป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ ในระหว่างวันที่ 26 มีนาคม จนถึงวันที่ 9 เมษายน 2557  ณ University of the Free State, South Africa

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 มกราคม 2557 ด่วน! รับจำนวนจำกัด

ดาวน์โหลดเอกสาร
1. รายละเอียดโครงการ Overseas Experience 2014@UFS
2. ประมาณการค่าใช้จ่าย โครงการ Overseas Experience 2014@UFS
3. โบรชัวร์ Brochure_Overseas Experience 2014
4. ใบสมัครเข้าร่วมโครงการ

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่กลุ่มงานกิจการต่างประเทศ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ