Course

คำอธิบายรายวิชา

ฝึกประสบการณ์ในมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ เรียนรู้ภาษา วัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมประเพณี ประวัติศาสตร์ ตลอดจนประชาชนของประเทศนั้นๆ

Experience training in an oversea university, learning the language, culture, tradition, history and people of the visited country

1. รหัสและชื่อรายวิชา
                    0026 010 ประสบการณ์ต่างประเทศ (Overseas Experience)

2. จำนวนหน่วยกิต
                    4 หน่วยกิต 4(2-4-6)

3. หลักสูตรและประเภทของรายวิชา
                    ศึกษาทั่วไป และเป็นวิชาศึกษาทั่วไปเลือก กลุ่มสหศาสตร์

4. อาจารย์ผู้รับผิดชอบรายวิชาและอาจารย์ผู้สอน
                    1. รศ.ดร.ณฐนนท์ ตราชู คณะเทคโนโลยี
                    2. ผศ.ดร.ปิยะเนตร จันทร์ถิระติกุล คณะวิทยาศาสตร์
                    3. อาจารย์กนกกุล มาเวียง คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
                    4. อาจารย์ธีรมิตร จันทร์สิงห์ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม