มมส ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จากมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

วันที่ 28 เมษายน 2566 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม นำโดย ดร.ศรินทรีย์ อุดชาชน ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและภาพลักษณ์สากล และบุคลากรกลุ่มงานกิจการต่างประเทศ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ให้การต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจาก สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรนุช ปวงสุข ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการศึกษานานาชาติ พร้อมคณะผู้บริหาร บุคลากรจากสำนักงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ในโอกาสที่เดินทางมาศึกษาดูงาน พร้อมเยี่ยมชมหน่วยงาน กลุ่มงานกิจการต่างประเทศ ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานด้านกิจการต่างประเทศ การรับเข้าศึกษา และการดูแลนักศึกษาต่างชาติ ในระดับปริญญาตรีและการจัดกิจกรรมหลักสูตรสำหรับนักศึกษาต่างชาติ ณ ห้องประชุม Smart Classroom ชั้น 2 อาคารสโมสรบุคลากร มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://news.msu.ac.th/mnews/msuhotnews/incread.php?hid=10518

ภาพ/ข่าว : บุณฑริกา ภูผาหลวง
ที่มา : กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ